bản lề tủ bếp Grass

Cách lựa chọn BẢN LỀ phù hợp. Bản lề chính hãng, MỚI NHẤT 2019

Bạn đang lựa chọn bản lề phù hợp? Hãy lựa chọn loại bản lề chất lượng, phù hợp trọng lượng, độ dày của cánh cửa. Nếu không chọn được bản lề tốt thì cánh cửa nhà bạn sẽ nhanh xuống cấp, ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng cuộc sống của gia đình bạn. Tân Kỷ Nguyên xin chia sẻ chi tiết cách chọn bản lề thích hợp, tìm mua cho bạn một sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

⭐️⭐️⭐️ Cách lựa chọn bản lề phù hợp với cánh cửa nhà bạn

⭐️⭐️ Môi trường khác nhau, vật liệu khác nhau

Bản lề cửa cần chịu được nhiều sự đối xử thô bạo, bởi vì những người ra vào liên tục sẽ đeo bản lề xuống. Do đó, nhiều bản lề được làm từ thép không gỉ, inox. Nó sẽ không bị gỉ, không bị ăn mòn và có sức mạnh của thép hay inox . Tải trọng lớn, chịu được những cánh cửa nặng nề nếu cần thiết.

Vấn đề rỉ sét rất quan trọng. Bởi vì kim loại được sử dụng gần đại dương hoặc hồ muối có thể bị ảnh hưởng rất nhanh do hàm lượng muối trong không khí, trở nên khó coi và khó di chuyển.

Do đó, thép không gỉ. inox phổ biến hơn cho bản lề ẩn, trong khi bản lề bằng đồng, đồng, và đồng và mạ đồng phổ biến hơn cho cửa. Đồng thau và đồng, cả hai hợp kim dựa trên đồng, là những kim loại rất cứng có thể chịu được các điều kiện thời tiết không lý tưởng như mưa, không khí muối, khói bụi và có thể tạo thành bản lề dày hơn thép không gỉ. Đồng thau đòi hỏi phải xử lý thêm để chịu được nước mặn. Nhưng đồng có khả năng chịu thời tiết cao và được sử dụng thường xuyên trong các ứng dụng hàng hải. Chúng cũng đáp ứng tốt với các kết thúc. Vì vậy chúng có thể được gắn với một loạt các màu sắc để bổ sung cho nhiều lớp sơn khác nhau.

⭐️⭐️ Chọn đúng chất liệu

Tất nhiên, khả năng chống chịu thời tiết và hấp dẫn thị giác không phải là yếu tố quan trọng duy nhất quyết định. Cân bằng nhu cầu do môi trường và tính thẩm mỹ mong muốn của một ứng dụng cửa với chi phí có thể dẫn đến các loại vật liệu khác nhau được sử dụng.

Ví dụ, nếu thời tiết không phải là một yếu tố, thép trơn có lớp phủ có thể được sử dụng sẽ trông đẹp và chịu được sức căng, và rẻ hơn nhiều so với đồng thau. Nhưng nếu thời tiết là một vấn đề đối với một cánh cửa nặng nề, chi phí thêm của đồng thau có thể dẫn đến một vật liệu cửa khác. Yêu cầu hỗ trợ từ nhà sản xuất bản lề hoặc thậm chí cửa hàng cung cấp phần cứng địa phương có thể giúp đưa ra quyết định cuối cùng.

⭐️⭐️ Loại bản lề phù hợp nhất với cánh cửa là gì?

Chúng tôi đã tìm ra một chất liệu khác, cao cấp mà bạn không nên bỏ qua. Đảm bảo chất lượng và cả tính thẩm mỹ. Đó là chất liệu inox 304. Chất liệu tuyệt vời đáp ứng những điều mà bạn đang cần dành cho bản lề cánh cửa nhà bạn. Nó đã có trong sản phẩm “Bản lề hãng Grass cao cấp nhập khẩu Đức”. Loại bản lề này được làm từ chất liệu inox 304 sáng bóng. Tích hợp rất nhiều chức năng, đặc biệt là tính năng giảm chấn giúp tăng tuổi thọ cánh cửa tủ. Không hề gây một tiếng động.

⭐️ Bản lề tủ bếp Grass loại cong nhiều, lắp nhanh, giảm chấn Tiomos

Đáp ứng yêu cầu và mong muốn của người tiêu dùng: Độ bền cao và tiện ích

bản lề giảm chấn 628B

Bản lề tủ bếp Grass cao cấp tại Tân Kỷ Nguyên

Sản phẩm đạt chuẩn LGA kiểm tra vượt qua 80.000 lần đóng mở vẫn sử dụng bình thường. Loại phụ kiện này nằm trong bộ phụ kiện tủ bếp cao cấp bậc nhất thế giới. Độ bền của nó rất cao. Không hề bị gỉ sét do được phủ 1 lớp đồng và 1 lớp nickel dày đặc. Thích hợp với cả những nơi có môi trường khắc nghiệt nhất.

Nó còn được tích hợp giảm chấn điều chỉnh 3 mức độ theo độ nặng nhẹ của cánh tủ bên trong bản lề. Góc mở rộng đến 110 độ giúp tiện lợi, không gây vướng víu. Phù hợp cánh cửa dày 24mm, cả với cánh cửa dạng mềm.

Bản lề Grass đến nay vẫn giữ được chất lượng và chưa có loại bản lề nào có thể tốt hơn. Hãy lựa chọn một sản phẩm tốt nhất cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

⭐️⭐️⭐️Nơi bán bản lề Grass chính hãng, giá rẻ

Tân Kỷ Nguyên cung cấp sản phẩm này chính hãng với giá rẻ nhất trên thị trường. Đơn vị uy tín với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng phụ kiện cửa, phụ kiện tủ bếp,..Sản phẩm bảo hành chính hãng với thời gian lâu nhất trên thị trường.

📞 Hotline tư vấn chi tiết: 0815 88 88 99

🏡 Địa chỉ: A16- TT19, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông  

📧 Email: info@tkn.vn

Xem chi tiết sản phẩm tại đây.

 

Posted in Blog phụ kiện and tagged .