Tại sao nên sử dụng hệ thống cửa xoay

Xu hướng mới nhất trong trong hệ thống cửa xu hướng năm 2019. Chủ nhà đang chọn một cái gì đó lớn, lớn và khác biệt với hàng xóm của họ.

Cửa truyền thống được treo trên khung cửa có bản lề, nhưng Cửa xoay của chúng tôi xoay trên hộp xoay được thiết kế đặc biệt với những cửa lớn hơn này.

Nếu bạn mới bắt đầu xây dựng một ngôi nhà hoặc bạn đang dự định cải tạo, đây là lý do tại sao bạn có thể xem xét Hệ thống Pivot .

Cửa xoay làm đẹp ngôi nhà của bạn.

Cửa xoay cho tầm nhìn phía trước ngôi nhà hoặc căn phòng của bạn một cái nhìn đẹp độc đáo. Mọi người ngạc nhiên bởi cấu trúc của Cửa xoay! Nó mang đến một phong cách hiện đại cho chất lượng tổng thể của ngôi nhà của bạn. Bạn có thể chọn giữ cho cửa mở để thể hiện không gian bạn có bên trong hoặc bạn có thể có Cửa xoay trông giống như một phần của bức tường.

Cửa xoay mạnh mẽ, ổn định và thuận tiện.

Khung được thiết kế để hỗ trợ trọng lượng nặng hơn của cửa. Không cần phải gia cố khung của cửa vì cửa được hỗ trợ bởi một điểm trục trên sàn và một trục khác ở trên cùng. Hệ thống Pivot cũng tốt cho cửa kính lớn, vì nó được hoàn thiện với cơ chế tự đóng giấu chất lượng cao.

Cửa xoay lớn hơn cửa thông thường.

Điều này cung cấp cho bạn một lối vào phòng tuyệt đẹp. Bạn có quyền tự do tùy chỉnh Cửa xoay để tạo mục nhập ấn tượng của mình. Mở lớn hơn cũng tốt cho gia đình bận rộn hoặc những người có thách thức di chuyển.

Khung nhập cảnh lắp ráp của chúng tôi kết hợp một trục nặng với các phụ kiện chất lượng cho phép điều chỉnh cửa trong khi cài đặt. Nó kết hợp một thủy lực gần hơn để đóng và chốt cửa kiểm soát tiến bộ.

Cài đặt

Có lẽ một trong những điều hấp dẫn nhất về Cửa xoay của Hume là dễ cài đặt. Bất kể bạn là người làm DIY có kinh nghiệm hay người cải tạo mới làm quen, Hệ thống Pivot có thể được thực hiện bởi những người thuộc mọi cấp độ kỹ năng khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi thậm chí còn có một video giới thiệu một trong những người siêng năng chuyên môn của chúng tôi, hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình cài đặt – kiểm tra xem bên dưới.

>>>> Bạn tham khảo phụ kiện cửa https://phukiencuakinh.net

Posted in Blog phụ kiện.