TS100N

Phụ kiện giảm lực tác động khi có mưa bão, gió to, lực tác động của con người. Tay co thủy lực là phụ kiện cửa có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề khó chịu này. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách cần lưu ý trước khi mua.

Thông tin sản phẩm TS100N

 • Hãng sản xuất NewEra
 • Kiểu Tay co nổi
 • Sản phẩm Tay co thủy lực NewEra TS100N tải trọng 100kg
 • Xuất xứ Chính hãng
 • Kích thước Rộng 250mm x Sâu 72.5mm x Cao 77mm

Thông tin đặc điểm sản phẩm

 • Lực đóng EN5
 • Độ rộng tối đa của cánh 1250mm
 • Trọng lượng tối đa cánh 100kg
 • Góc mở tối đa 130 độ
 • Điều chỉnh tốc độ đóng 1: 0độ – 20độ
 • Điều chỉnh tốc độ đóng 1: 20độ – 130độ
 • Kích thước thực tế sản phẩm: Rộng 250mm x Sâu 72.5mm x Cao 77mm
 • Sản phẩm với công nghệ cao cấp của Đức, dầu thủy lực, lò xo sản xuất tại Đức.

Ghi chú:

Tay co thủy lực cung cấp bởi Tân Kỷ Nguyên sẽ được bảo hành 2 năm nhiều nhất trên thị trường.

Tay co thủy lực (tay đẩy hơi) là phụ kiện cửa nhằm hạn chế lực tác động từ ngoại cảnh lên cánh cửa gia đình bạn. Tay co cửa có thể tự động đóng cửa trong trường hợp sau khi bạn mở cửa ra, cửa sẽ tự động đóng lại (co lại) … Ngoài ra, tay co còn có nhiều tác dụng khác mà đa số người tiêu dùng chưa biết được.

Hiện nay, rất nhiều gia đình có trẻ nhỏ hay gặp rất nhiều vấn đề nguy hiểm liên quan đến cửa ra vào. Đó là những trường hợp do đóng cửa nhanh, lực đập mạnh (lực do gió, do người tác động) … và vô tình làm cho trẻ em bị tai nạn, thậm chí cả người lớn đôi khi cũng không phản ứng kịp. Nhằm hạn chế những tình huống nguy hiểm này. Tay co thủy lực đã được lắp đặt và sử dụng rất là nhiều trong mạng gia đình hiện nay.

Tay co thủy lực lắp ở cánh cửa của một gia đình

1. Cấu tạo tay co thủy lực

Tay co thủy lực nhìn bên ngoài có cấu tạo khá đơn giản. Nó bao gồm một hộp áp lực và 2 tay co di động. Trong đó, hộp áp lực được cấu tạo là các hệ thống lò xò và thủy lực. Các lò xo có cấu tạo cứng và co giãn tốt nhằm hạn chế lực tác động vào cánh cửa.

Hộp áp lực này được gắn cố định vào khung cửa hoặc ở cánh cửa. Cùng với đó là thủy lực giúp cho cửa có thể đóng mở một cách từ từ.

cấu tạo tay đẩy hơi

Tay co di động có một số đặc điểm khá giống với những chiếc bản lề sàn. Đây là bộ phận khớp nối đóng vai trò truyền lực từ hộp áp lực để cửa có thể đóng mở một cách nhẹ nhàng, ít bị tác động của ngoại cảnh

Trên thị trường hiện nay, tay co thủy lực được chia làm 2 loại khách nhau là : Tay có có điểm dừng (loại H) và tay co không điểm dừng (loại N). Từ tên gọi của chúng, bạn có thể dễ dàng tưởng tượng ra được cơ chế hoạt động của các loại tay co thủy lực này.

2. Tác dụng của tay co thủy lực đối với đời sống của con người.

Qua phân tích cấu tạo của tay co thủy lực ở trên, chúng ta đã biết rằng đây là sản phẩm được lắp ở cánh cửa ra vào, cánh cửa thoát hiểm của các gia đình hay các tòa nhà. Chức năng chính của nó là nhằm kìm hãm lại tốc độ đóng mở ở cửa nhà bạn. Chính vì vậy, tác dụng đầu tiên cần kể đến của loại sản phẩm này là tính an toàn cao cho hệ thống cửa của bạn. Đặc biệt là các căn hộ chung cư cao tầng, nơi có lượng gió hút khá mạnh. Nhờ có tay co thủy lực mà khi có gió hút mạnh thì cửa có thể đóng mở một cách từ từ, không làm tổn thương đến người trong nhà, đặc biệt là gia đình có các em nhỏ.

Một tác dụng phụ nhưng được nhiều người thích thú của tay co thủy lực là tính năng đóng cửa một cách tự đóng. Với những ai không có thói quen đóng cửa khi ra khỏi nhà thì giờ đây tay co thủy lực sẽ thực hiện thay bạn điều đó. Khi người dùng mở cửa đi ra ngoài và chỉ cần thả ra là cánh cửa sẽ tự động đóng lại.

Với cấu tạo đơn giản, nên tay co thủy lực có thể lắp ráp trên mọi loại cửa khách nhau về chất lượng, kiểu dáng,… Chính vì vậy, đại đa sốc các cánh cửa của mọi hộ gia đình đều có thể thực hiện lắp cánh tay thủy lực cho nhà mình.

Tay co thủy lực có thể thực hiện bảo trì và bảo dưỡng một cách dễ dàng. Nhờ cấu tạo đơn giản mà người dùng có thể tự thực hiện tra dầu, mỡ để bôi trơn, lau chùi bụi bẩn để bảo dưỡng sản phẩm hoạt động nhằm tránh hỏng hóc.

Ngoài ra, đây là sản phẩm được thiết kế khá hiện đại và có tính thẩm mỹ cao. Nó giúp cho cánh cửa của nhà bạn trông hiện đại hơn, thẩm mĩ hơn. Chính vì vậy mà tay co thủy lực rất phù hợp lắp cho các cánh cửa ở chung cư.

Qua bài viết này, chúng ta đã hiểu rõ hơn về bộ phân tay co thủy lực thường xuất hiện trên các cánh cửa của nhiều gia đình. Đồng thời chúng ta cũng biết rõ hơn những tác dụng mà sản phẩm tay co thủy lực mang đến cho con người ra sao.

Posted in Tay co thủy lực.